Bose CineMate 15

Giá : 16.940.000 đ

Bảo Hành 12 Tháng

Hệ thống loa Soundbar Bose Cinemate 15 Đến từ thương hiệu Bose Hệ thống Bose CineMate 15 mang đến âm thanh sắc nét và tròn đầy mà bạn từng bỏ lỡ với âm trầm sâu lắng mà bạn chưa từng nghe thấy từ TV trước đây – tất cả chỉ từ loa soundbar gọn nhẹ và loa Acoustimass kín đáo.

 

Hệ thống loa Soundbar Bose Cinemate 15

Đến từ thương hiệu Bose  Hệ thống Bose CineMate 15 mang đến âm thanh sắc nét và tròn đầy mà bạn từng bỏ lỡ với âm trầm sâu lắng mà bạn chưa từng nghe thấy từ TV trước đây – tất cả chỉ từ loa soundbar gọn nhẹ và loa Acoustimass kín đáo.

Loa soundbar của Bose CineMate 15 chỉ cần một kết nối đơn giản với TV nhà bạn và tạo nên bố cục vô cùng hài hòa trước TV, ngoài ra điều khiển từ xa đa năng dễ dàng điều khiển TV, hộp giải mã truyền hình cáp và các thiết bị khác.

Rất nhiều công năng được gói gọn trong hệ thống loa Bose CineMate 15   hoàn chỉnh ; hệ thống còn được thiết kế để nâng cao đáng kể trải nghiệm thưởng thức mọi thứ mà 1 chiếc TV đơn thuần không thể mang đến cho bạn

Âm thanh TV tròn đầy và ấn tượng lan tỏa khắp không gian, vượt ra cả phạm vi của loa soundbar Âm trầm sâu lắng phát ra từ loa Acoustimass giúp phim ảnh, chương trình truyền hình, thể thao và trò chơi video trở nên sống động Loa soundbar dễ dàng được bố trí trước TV và chỉ cần một dây cáp để kết nối Điều khiển từ xa đa năng dễ sử dụng giúp điều khiển TV, hộp giải mã truyền hình cáp và các thiết bị khác Nhiều đầu vào âm thanh: Có thể lựa chọn đầu vào quang học kỹ thuật số, đồng trục và analog

Loa soundbar nhỏ gọn. Âm thanh vang dội

Tại sao loa soundbar  của loa Bose CineMate 15 chưa dài bằng một chiếc thước kẻ lại có thể tạo ra âm tầng rộng đến vậy? Dàn loa bốn thành phần bên trong hệ thống kết hợp với công nghệ xử lý tín hiệu Bose TrueSpace để lan tỏa âm thanh khắp không gian, vượt ra cả phạm vi của loa soundbar. Hiệu ứng này khiến bạn cảm thấy như thể mình đang ngồi trong rạp chiếu phim và chìm đắm trong cảnh hành động gay cấn. Nếu bạn chơi trò chơi video, thế giới ảo bỗng trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Trong số các loa soundbar thì chiếc loa có hình dáng nhỏ nhắn này có khả năng vận hành vượt quá cả kích cỡ của mình.

Giờ đây, bạn có thể cảm nhận được hành động

Khi bạn thưởng thức độ vang dội và rõ nét hoàn toàn mới của âm thanh mà hệ thống Bose CineMate 15 mang đến cho bạn, bạn cũng sẽ nhận thấy điều gì đó hoàn toàn mới mẻ – đó chính là âm thanh bạn có thể cảm nhận được. Từ giai điệu dồn dập của chiếc guitar bass đến hiệu ứng gay cấn của phim hành động, cuối cùng bạn sẽ khám phá được những nốt trầm đầy uy lực mà HDTV nhà bạn Không thể mang đến được . Tất cả được mang đến từ loa Acoustimass kín đáo mà bạn có thể đặt ở hầu hết mọi nơi, ở đằng trước phòng hay thậm chí là sau đồ dùng nội thất.

Thông số kỹ thuật loa Bose CineMate 15:

Kích thước/trọng lượng

Loa soundbar:8,5 cm C x 30,5 cm R x 7 cm S (0,68 kg)

Loa Acoustimass®:36,7 cm C x 22,2 cm R x 48,5 cm S (10,6 kg)

Điều khiển từ xa:22,35 cm C x 5,3 cm R x 3 cm S

Tổng khối lượng :11,8 kg

Đầu vào/Đầu ra

Đầu vào âm thanh quang học (kỹ thuật số)

Đầu vào âm thanh đồng trục (kỹ thuật số)

Đầu vào âm thanh phải-trái (analog)

Linh kiện trong hộp

Loa soundbar (có cáp loa đi kèm)

Loa Acoustimass

Dây nguồn

Cáp quang kỹ thuật số

Cáp analog

Điều khiển từ xa hồng ngoại đa năng có 2 pin AA

Sản phẩm liên quan
Plantronics Voyager Legend SE
Plantronics Voyager Legend SE

Giá: 2.490.000 đ

Plantronics Backbeat Go 2
Plantronics Backbeat Go 2

Giá: 2.570.000 đ

Plantronics Headset M55
Plantronics Headset M55

Giá: 890.000 đ

Plantronics Voyager Edge Se Black
Plantronics Voyager Edge Se Black

Giá: 2.590.000 đ

Plantronics Voyager Edge Se White
Plantronics Voyager Edge Se White

Giá: 2.590.000 đ

Plantronics Explorer 500
Plantronics Explorer 500

Giá: 1.590.000 đ

Hotline 0901723678

0901723678

Hỗ trợ trực tuyến