Tai nghe Bluetooth Bose SoundLink OE (Đen)

Giá : 6.000.000 đ

Bảo Hành 12 Tháng

Tai nghe Bluetooth Bose SoundLink OE (Đen ) Chỉ có tại smartshops.vn và tainghemy.com

 Tai nghe Bluetooth Bose SoundLink OE (Đen) 

 

Âm thanh Bluetooth dứt khoát và mạnh mẽ

 

Tận hưởng sức mạnh của âm nhạc với chi tiết sống động từ tai nghe chụp tai không dây đầu tiên của Bose. Âm thanh phong phú, rõ ràng, tai nghe nhẹ bẫng đeo vừa vặn và pin có thể sạc lại có thời lượng dài cho phép bạn nghe nhạc cả ngày. Dễ dàng chuyển sang cuộc gọi đến với lời nhắc thoại và điều khiển trực quan. Các cuộc gọi đều có âm thanh to và rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào hay nhiều gió.

 

Âm thanh hay hơn, không cần dây nối

 

Sẵn sàng tận hưởng hiệu suất âm thanh nâng cao chuẩn mực đối với tai nghe bluetooth. Âm thanh cân bằng và sống động đến từng chi tiết mà bạn có thể thưởng thức ở mọi nơi bạn đến. Công nghệ bose® triport® kết hợp với active eq để mang đến âm nhạc sống động như các tai nghe có dây của chúng tôi. Bạn sẽ được thưởng thức từ nốt trầm sâu lắng nhất đến nốt cao ngân vang nhất mà không vướng bận dây nối.

 

Dư thừa năng lượng

Với thời gian phát tối đa 15 giờ, bạn có thể nghe bản nhạc yêu thích, xem phim hay xem video mà vẫn còn lại nhiều pin. Sạc đầy pin chỉ trong 1,5 giờ bằng cách cắm cáp USB đi kèm vào bất kỳ thiết bị di động nào có cổng cấp điện hoặc bộ sạc gắn tường. Nếu hết pin, sạc nhanh 15 phút sẽ cho bạn phát nhạc thêm 2 giờ.

 

Thiết kế dành riêng cho bạn

Khung choàng đầu điều chỉnh được ôm nhẹ nhàng vào đầu bạn với chụp tai có thể xoay để bạn đeo vừa vặn theo ý thích. Miếng đệm tai mềm mại nâng đỡ đôi tai của bạn được làm từ tất cả các chất liệu nhẹ và bền đẹp. Tai nghe có thể gập lên để cất vừa trong túi đựng nhỏ gọn. Ngoài ra còn có cáp nối phụ để bạn có thể cắm cáp và nghe nhạc nếu hết pin.

 

Điều khiển bằng đầu ngón tay

Nhận cuộc gọi khi bạn đang nghe nhạc hoặc xem video? Chỉ cần nhấn nút ở chụp tai phải là bạn sẽ được nối máy ngay tức thì. Chạm vào nút đó lần nữa để phát, tạm dừng, bỏ qua và thực hiện cuộc gọi. Phủ sóng lên tới hơn 30 ft khi kết nối đồng thời với điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. Lời nhắc thoại thông báo cho bạn biết thời lượng pin, trạng thái kết nối và người gọi đến. Bạn có thể để điện thoại thông minh trong túi quần, áo hay để ở chỗ nào đó trong phòng.

 

Liên lạc thông suốt

Các cuộc trò chuyện điện thoại có âm thanh rõ ràng nhờ tai nghe chụp tai SoundLink® ngay cả khi bạn đang trên phố xá ồn ào hay lộng gió. Hai microphone giúp giảm tiếng ồn xung quanh để đảm bảo người gọi nghe rõ giọng nói của bạn. Bạn sẽ nghe thấy rõ giọng nói của người gọi vì công nghệ của Bose sẽ tự động điều chỉnh âm lượng tai nghe khi tiếng ồn xung quanh bạn thay đổi.

Sản phẩm liên quan
Plantronics Voyager Legend SE
Plantronics Voyager Legend SE

Giá: 2.490.000 đ

Plantronics Backbeat Go 2
Plantronics Backbeat Go 2

Giá: 2.570.000 đ

Plantronics Headset M55
Plantronics Headset M55

Giá: 890.000 đ

Plantronics Voyager Edge Se Black
Plantronics Voyager Edge Se Black

Giá: 2.590.000 đ

Plantronics Voyager Edge Se White
Plantronics Voyager Edge Se White

Giá: 2.590.000 đ

Plantronics Explorer 500
Plantronics Explorer 500

Giá: 1.590.000 đ

Hotline 0901723678

0901723678

Hỗ trợ trực tuyến