Tai Nghe Thể Thao Bose SoundSport Pulse

Giá : 4.999.000 đ

Bảo Hành 12 Tháng

Tai Nghe Thể Thao Bose SoundSport Pulse siêu phẩm tuyệt vời âm thanh tuyệt hảo. Âm nhạc tạo động lực cho hoạt động tập luyện. Và công nghệ mạnh mẽ theo dõi hoạt động đó để bạn có thể tiến xa hơn nữa mà không bị dây nối cản trở. Những chiếc tai nghe không dây này có cảm biến nhịp tim tích hợp và nút tai StayHear+ Pulse cung cấp cho bạn thông tin và tính ổn định bạn cần để đưa hoạt động tập luyện lên tầm cao mới.

 

Tai Nghe Thể Thao Bose SoundSport Pulse

 

Tai nghe Bose SoundSport wireless là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai thường xuyên chơi thể thao

Hỗ trợ cảm biến nhịp tim khi bạn chơi thể thao hay đi bộ

Thiết kế dạng in-ear đeo vừa vặn và thoải mái trong tai

Kết nối Bluetooth và hỗ trợ NFC tiện lợi

Công nghệ Volume-optimized EQ giúp cân bằng âm lượng hoàn hảo

Pin Lithium-ion giúp tai nghe 5 giờ cho 1 lần sạc (2 giờ)

Ứng dụng Bose Connect giúp quản lý âm thanh tai nghe tốt hơn

 

Vừa tạo động lực, vừa giúp theo dõi nhịp tim của bạn.

Âm nhạc tạo động lực cho hoạt động tập luyện. Và công nghệ mạnh mẽ theo dõi hoạt động đó để bạn có thể tiến xa hơn nữa mà không bị dây nối cản trở. Những chiếc tai nghe không dây này có cảm biến nhịp tim tích hợp và nút tai StayHear+ Pulse cung cấp cho bạn thông tin và tính ổn định bạn cần để đưa hoạt động tập luyện lên tầm cao mới.

Thiết kế nâng cao hoạt động tập luyện của bạn

Bạn dồn hết tâm sức vào tập luyện. Thiết bị của bạn cũng phải sẵn sàng đón nhận thử thách. Cảm biến nhịp tim tích hợp từ PerformTek® theo dõi hiệu suất với tính chính xác trực tiếp từ tai bạn, vì thế bạn có thể trông cậy vào những chiếc tai nghe này làm được nhiều điều hơn là tạo động lực cho hoạt động tập luyện. Tăng tối đa cường độ mà không bỏ lỡ nhịp nhạc, đồng thời tập trung vào thử thách thực sự: Tập luyện hăng say hơn.

KHÔNG DÂY DẪN RẮC RỐI

Kết nối không dây, nhanh chóng giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Ghép đôi với thiết bị Bluetooth dễ dàng với hướng dẫn thoại hoặc nếu bạn có thiết bị hỗ trợ NFC, bạn chỉ cần chạm điện thoại lên điều khiển từ xa. Và bạn có đến năm giờ nghe nhạc không dây từ pin sạc lithium-ion.

MICROPHONE TRÊN TAI NGHE

Tập luyện không gián đoạn. Bạn muốn nhạc to hơn hay cần nhận cuộc gọi? Microphone/điều khiển từ xa trên tai nghe cho phép bạn trả lời/kết thúc cuộc gọi, phát/tạm dừng nhạc và điều chỉnh âm lượng mà không cần cầm điện thoại lên.

ỨNG DỤNG ĐƯA BẠN ĐI XA HƠN NỮA

Ứng dụng Bose Connect hiển thị chính xác số đọc nhịp tim theo thời gian thực từ tai nghe không dây Bose SoundSport Pulse vì thế việc theo dõi hiệu suất thật đơn giản. Bạn có thể cá nhân hóa cài đặt để biến chúng thành của bạn. Việc ghép đôi, chuyển đổi và điều khiển các thiết bị dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy xem ứng dụng đơn giản, trực quan có thể tạo nên khác biệt như thế nào.

Công nghệ Pulse hoạt động với các ứng dụng tập thể dục phổ biến như MapMyRun, Runkeeper, Endomondo, Runtastic. v.v.

Sự kết hợp không gì so sánh được của sự thoải mái và ổn định

Bạn muốn tai nghe được giữ cố định trong tai khi di chuyển. Các nút tai nghe StayHear+ Pulse cung cấp tính ổn định trong suốt hoạt động tập luyện cường độ cao nhất. Hình dạng thiết kế lại của nút tai giữ thoải mái và tạo đệm kín nhẹ nhàng trong tai bạn giúp cải thiện hiệu suất âm thanh. Và phần cánh mở rộng cung cấp thêm lực đỡ và giúp tai nghe nằm cố định.

Thiết kế giúp bạn tiếp tục

Khi tập luyện, bạn sẽ đổ mồ hôi. Tại sao lại để tai nghe làm chậm nhịp tập của bạn? Tai nghe SoundSport Pulse có lớp vải không thấm nước kháng mồ hôi và hơi ẩm kể cả trong hoạt động tập luyện cường độ cao nhất. Và với hình dáng bền và thiết kế chịu thời tiết cực tốt. Chúng sẽ luôn vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt của thiên nhiên. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục tập luyện trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Sản phẩm liên quan
Plantronics Voyager Legend SE
Plantronics Voyager Legend SE

Giá: 2.490.000 đ

Plantronics Backbeat Go 2
Plantronics Backbeat Go 2

Giá: 2.570.000 đ

Plantronics Headset M55
Plantronics Headset M55

Giá: 890.000 đ

Plantronics Voyager Edge Se Black
Plantronics Voyager Edge Se Black

Giá: 2.590.000 đ

Plantronics Voyager Edge Se White
Plantronics Voyager Edge Se White

Giá: 2.590.000 đ

Plantronics Explorer 500
Plantronics Explorer 500

Giá: 1.590.000 đ

Hotline 0901723678

0901723678

Hỗ trợ trực tuyến